GIỚI THIỆU

Mỹ phẩm OROGOLD là một thương hiệu chăm sóc da cao cấp mang đến cho bạn một phương pháp chăm sóc da độc đáo và sang trọng để với hàng loạt các sản phẩm chứa vàng nguyên chất. Mỗi sản phẩm của OROGOLD chứa một số thành phần chăm sóc da tốt nhất để cung cấp cho mỗi khách hàng trải nghiệm giống như quá trình chăm sóc chuyên nghiệp spa. Đến với mỗi showroom của OROGOLD, bạn có thể trải nghiệm trực tiếp mọi sản phẩm miễn phí tại những phòng trị liệu đặc biệt của OROGOLD. Bạn cũng có thể truy cập trang web mua sắm trực tuyến tại www.orogoldvietnam.com.

 

Tại Sao Lựa Chọn OROGOLD?

Mỹ phẩm OROGOLD cố gắng cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp chống lão hóa tốt nhất và tiên tiến nhất để giúp họ giải quyết các vấn đề về da thông thường. OROGOLD mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm phù hợp cho từng loại da và kiến ​​thức chăm sóc da giúp họ tạo ra thói quen làm đẹp hoàn hảo, mang lại làn da khỏe mạnh và trẻ trung hơn. Mục tiêu của OROGOLD là mang đến cho mọi khách hàng cơ hội tận hưởng sức mạnh của làn da trẻ trung và đẩy lùi mọi khuyết điểm lão hoá.

 

Lịch Sử OROGOLD

OROGOLD được thành lập vào năm 2008 tại Hoa Kỳ. Trong những năm qua, OROGOLD đã mở rộng phạm vi đến hầu hết các châu lục trên thế giới và thương hiệu này hiện tự hào có hơn 70 cửa hàng tại các thành phố khác nhau trên toàn cầu. Công ty có trụ sở tại Los Angeles, California và luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng trung thành của mình các giải pháp chống lão hóa và chăm sóc da tốt nhất và sáng tạo nhất cho làn da của họ. Trong nhiều năm qua, thương hiệu đã liên tục cố gắng tự tái tạo, đổi mới sản phẩm mới và cải thiện khả năng tiếp cận. Do đó, OROGOLD đã có mặt tại 20 quốc gia và cung cấp các sản phẩm chăm sóc da và phương pháp điều trị mới cho tất cả mọi người – không phân biệt loại da, màu da, giới tính, quốc tịch hay độ tuổi.

 

Vàng Trong OROGOLD

Mọi sản phẩm chống lão hoá chăm sóc da OROGOLD cung cấp cho khách hàng của mình đều chứa nguyên liệu đặc trưng của chúng tôi – vàng. Vàng luôn được sử dụng trong thế giới chăm sóc da từ thời cổ đại. Nó được kết hợp vào các tập tục làm đẹp của những người cai trị, quý tộc và hoàng hậu La Mã cổ đại. Tuy nhiên, việc sử dụng vàng biến mất khỏi thế giới chăm sóc da khi kim loại này ngày càng trở nên đắt đỏ. Các công nghệ hiện đại một lần nữa cho phép chúng tôi tận dụng tối đa tác dụng của kim loại này trong những sản phẩm chăm sóc da.

 

 

Hành Trình OROGOLD

Mỹ phẩm OROGOLD tin rằng các thói quen chăm sóc da tốt nhất được sinh ra từ những lựa chọn thông minh nhất. Đây là lý do tại sao OROGOLD không chỉ cố gắng cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm chăm sóc da tiên tiến nhất mà còn giúp họ hiểu làn da và phương pháp chăm sóc riêng biệt đối với làn da của từng khách từng. Ngoài việc cung cấp cho khách hàng của chúng tôi thông tin thành phần, mô tả sản phẩm và hướng dẫn cách sử dụng; chúng tôi cũng cung cấp cho họ những lời khuyên và thủ thuật tốt nhất giúp cải thiện khuyết điểm và chăm sóc da. bạn có thể liên hệ tại cửa hàng OROGOLD gần nhất hoặc hotline chăm sóc khách hàng của chúng tôi.