OUR STORY

Bí mật đằng sau OROGOLD Cosmetics là VÀNG NGUYÊN CHẤT

Sử dụng vàng trong việc chăm sóc sắc đẹp của làn da là phương pháp tồn tại xuyên suốt trong lịch sử. Các sử gia từ lâu đã cho rằng Cleopatra ngủ trong một chiếc mặt nạ vàng mỗi đêm để tăng cường vẻ đẹp và sự quyến rũ của mình. Ở Rome cổ đại, thuốc mỡ và sáp bằng vàng đã được sử dụng để chữa trị cho một loạt các vấn đề về da. Trong y học cổ đại Trung Quốc, vàng là chìa khóa cho tuổi trẻ; khi các phi tần và thái hậu triều Thanh luôn sử dụng một con lăn bằng vàng massage trên khuôn mặt hàng ngày.

Trong thời cổ đại, vàng đã đồng nghĩa với quyền lực, sự giàu có và vẻ đẹp. Vàng đã được biết đến với các thuộc tính sang trọng và làm đẹp của nó. Nhiều nhân vật nổi tiếng trong suốt lịch sử đã sử dụng vàng trong thói quen làm đẹp của họ, bao gồm cả những nhà cầm quyền như Cleopatra và Từ Hi Thái Hậu của Trung Quốc. Vàng cũng là một thành phần phổ biến trong y học, thuốc mỡ và sáp vàng La Mã cổ đại được sử dụng để điều trị các bệnh lý ở da. Từ Ấn Độ đến Trung Quốc cổ đại, vàng được cho là cung cấp nhiều lợi ích tích cực khác cho sức khỏe và vẻ đẹp.

Trong một thời gian khá dài, vàng đã là chìa khóa cho sự giàu có và quyền lực của tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Ngoài ra, vàng được cho là cung cấp nhiều đặc tính chữa bệnh và có lợi cho cơ thể và da, OROGOLD đã đi theo các bước của tổ tiên chúng ta và tạo ra một phương pháp chăm sóc da truyền bá sự sang trọng và vẻ đẹp của vàng vào từng sản phẩm. Bây giờ sự tinh tế và quyến rũ của vàng có sẵn cho tất cả mọi người. Tận dụng lợi thế của những bí mật của người xưa với các công thức truyền thống và chống lão hóa sang trọng của OROGOLD.

Vàng được cho là “Elixir of Life” – một phương thuốc mạnh cho da lão hóa. Khai thác sức mạnh của kiến thức của người cổ đại và nuông chiều làn da của bạn với vàng để mang lại diện mạo hoàn hảo và tươi sáng. Công thức của OROGOLD sẽ cung cấp cho làn da của bạn ánh sáng rực rỡ sẽ không bị mờ đi theo độ tuổi nhờ vào hợp kim vàng trong mỗi sản phẩm.